Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton siêu rẻ Tân Phú

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đa dạng, cũng như đóng gói chắc chắn. Đồng Giang mang tới cho các khách hàng đa dạng rất nhiều thùng carton siêu rẻ Tân Phú, với kích cỡ khác nhau. Đặc biệt hơn nữa mức giá thành cung cấp vô cùng phải chăng và hợp lý.

Chất lượng thùng carton siêu rẻ Tân Phú tại Đồng Giang

thùng carton tân phú

Đối với tất cả các đồ dùng và sản phẩm, hình thức bên ngoài đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy trước khi tới tay người tiêu dùng, cần phải được bảo vệ tránh bụi bẩn và vết xước. Chưa kể đến, di chuyển xa, hoặc nhiều lần, có thể ảnh hưởng chất lượng sản phẩm bên trong.

Cũng chính vì vậy mà Đồng Giang, đã nghiên cứu ra thùng carton siêu rẻ Tân Phú với nhiều kích thước khác nhau. Các thùng đều sở hữu các đặc tính vượt trội như:

+ Khả năng chống va đập cực tốt: Nhờ vào độ dày, cũng như độ xốp cách các bìa với nhau. Tạo nên một thùng có khả năng chống va đập tốt hơn, nhiều sản phẩm trên thị trường.

+ Có khả năng chịu tải lực cao: Thùng carton của công ty mang đến, được gia cố một cách chắc chắn và đảm bảo. Có thể sử dụng thùng để đựng từ các vật nhỏ như Mỹ phẩm, tới các vật to như ti vi tủ lạnh, máy giăt, cũng như nhiều vật dùng lớn khác. Không chỉ bảo vệ, còn giúp đảm bảo cho quá trình vận chuyển an toàn, tránh được rủi ro truột đồ từ trong hộp.

+ Hình thức hài hòa đẹp mắt: Tại Đồng Giang có rất nhiều kiểu thùng carton siêu rẻ Tân Phú khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vận chuyển, đóng gói, hay muốn trang hoàn thương hiệu. Khách hàng có thể lựa chọn loại hộp có độ mịn, hay thiết kế đa dạng khác nhau. tất cả đều đảm bảo được tính thẩm mỹ một cách tốt nhất.

thùng carton Tân Phú

Giá thùng carton của Đồng Giang

Nhằm mang tới chất lượng hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm thùng carton của công ty không chỉ sở hữu chất lượng ưu Việt. Mà mức giá thành cung cấp tới tay người tiêu dùng vô cùng phải chăng và hợp lý. Các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm mà mình mong muốn. Với kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản. Càng mua nhiều số lượng sản phẩm có mức giá càng rẻ. Đặc biệt có ký kết hợp đồng thành đối tác chuyên mua của Đồng Giang, hoặc phân phối thùng thùng carton siêu rẻ Tân Phú.

Bên cạnh đó, công ty cũng nhân cung cấp sản phẩm đặt làm theo kích thước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản tốt của người sử dụng. Cũng như phát huy tối đa công năng của thùng carton.  vì vậy rất nhiều đơn vị lớn nhỏ, đã lựa chọn Đồng Giang là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm.

 
Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 2
  • Tổng truy cập: 811603
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường