Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton Long Thành

Đối với những đơn vị cần vận chuyển, cũng như đóng gói dòng sản phẩm có khối lượng lớn. Rất mong muốn mua được thùng carton Long Thành khả năng chịu tải tốt. Để tiện lợi cho việc di chuyển, cũng như tránh được tình trạng bục thùng carton, trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là thông tin địa chỉ bán thùng carton chất lượng, có thể làm hài lòng bất kỳ ai.

thùng carton Long Thành

Địa chỉ bán thùng carton Long Thành chịu lực tốt

Một trong những địa chỉ, đang được nhiều khách hàng ca ngợi. Khi cung cấp thùng carton Long Thành với khả năng chịu tải tốt, chịu lực tốt hiện nay, đó chính là Đồng Giang. Nơi chuyên mang đến thùng carton cao cấp nhất thị trường, với độ bền bỉ dẻo dai cực tốt. Mang đến sản phẩm chất lượng.

Khi mua thùng carton Long Thành của Đồng Giang, công ty  chắc chắn đảm bảo độ bền cho khách hàng 6 tháng. Đối với một sản phẩm nghe khá mỏng manh, nhưng lại cam kết giữ chất lượng. Thì khá ít, tuy nhiên thương hiệu khẳng định để giúp người tiêu dùng thêm yến tâm.

Đánh giá từ phía người tiêu dùng, khi sử dụng thùng carton của cơ sở mang đến, sau nhiều năm. Vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cao, chỉ cần để thùng và chứa đựng vật đúng trọng lượng. Thì có thể thoải mái bảo quản các đồ dùng, cũng như linh kiện sản phẩm một cách thoải mái.

Thậm chí nhiều sản phẩm có khối lượng nặng hơn khuyến cáo, sản xuất, cho vào thùng. Vẫn nằm chắc chắn, và bền bỉ trong thùng, khiến cho nhiều người tiêu dùng, cảm thấy vô cùng hài lòng.

thùng carton Long Thành

Bán thùng carton giá rẻ Long Thành

Nếu tìm địa chỉ cung cấp thùng carton Long Thành, giá rẻ thì không thể không nhắc tới Đồng Giang. Khi mang tới dòng sản phẩm số lượng lớn, đầy đủ kích thước khác nhau. Cũng như đảm bảo cho người tiêu dùng, rất nhiều thiết kế đa dạng đặc thù. Phục vụ quá trình sử dụng, vận chuyển và đóng gói thoải mái cao nhất.

Thương hiệu cung cấp thùng số lượng lớn với giá tốt, cũng là nơi bán thùng lớn nhất khu vực Long Thành. Có nhận đặt theo yêu cầu, tạo ra sản phẩm hoàn hảo, độ bền, khả năng chịu lực cùng nhiều tiện ích khác. Khách hàng có nhu cầu mua sỉ, hoặc làm đại lý phân phối thùng carton cũng có nhiều chính sách tốt. Giúp việc buôn bán thuận lợi, đảm bảo độ bền, có được chữ tín cao trong lòng người tiêu dùng. Hãy liên hệ sớm tới công ty, để được nhân viên báo giá chi tiết. Cũng như cung cấp cụ thể thông tin về sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


 

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 810125
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường