Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton giá rẻ Bình Chánh

Thùng carton giá rẻ Bình Chánh

Nhu cầu sử dụng thùng carton giá rẻ Bình Chánh đang ngày càng phổ biến. Người ta sử dụng thùng carton vào các công việc khác nhau.

Đặc điểm của thùng carton giá rẻ Bình Chánh

Thùng carton giá rẻ Bình Chánh được làm chủ yếu từ giấy và carton. Thùng carton chủ yếu dùng làm bao bì chứa đựng sản phẩm. Bề mặt ngoài bằng giấy nên thuận tiện cho việc in ấn, giúp màu mực đậm sắc để quảng bá sản phẩm bên trong.

Thùng carton được sử dụng chủ yêu để đóng gói sản phẩm hàng hóa. Vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa vì có tính nhẹ, bền nhằm bảo vệ hàng hóa chống va đập và các yếu tố môi trường bên ngoài. Thùng carton trở thành vật dụng thiết yếu để đóng gói, vận chuyển, bảo quản hàng hóa, trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như sản xuất, chế biến, kinh doanh hàng hóa, xuất; nhập khẩu.

Các loại thùng carton

Có rất nhiều loại thùng carton trên thị trường nhưng phổ biến nhất hiện nay là 2 loại chính:

  • Loại thùng carton 2 lớp: được gắn từ 1 lớp giấy phẳng và 1 lớp được định hình sóng.  Loại này chỉ dùng để chót, để chèn các sản phẩm nội thất hoặc dùng để bọc các sản phẩm dễ bể vỡ.
  • Loại thùng carton 3 lớp: được làm từ 2 lớp mặt thẳng và 1 lớp mặt sóng. Đa số loại thùng này được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản xuất để đóng gói hàng hóa có trọng lượng và khối lượng nhỏ, gọn.
  • Loại thùng carton 5 lớp: được làm từ 2 lớp sóng, 1 lớp lót giữa 2 lớp sóng và 2 lớp phẳng bên ngoài. Thùng carton 5 lớp dùng để đóng gói hàng hóa, nội thất khối lượng lớn, cần xuất khẩu.
  • Loại thùng carton 7 lớp:  gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng. Chuyên vận chuyển hàng hóa có khối lượng, trọng lượng nặng. Được sử dụng chủ yếu để đóng gói các mặt hàng gốm, sứ, đồ nội thất, máy móc, các thiết bị điện tử…

Ngoài ra Thùng carton giá rẻ Bình Chánh còn làm về các loại thùng như: thùng carton thông thường, thùng carton mở nắp chồm, thùng carton mở hông, thùng carton đặc biệt…

  • Bề mặt giấy dễ in ấn: vì là bề mặt giấy nên in ấn thông tin sản phẩm lên trên thùng carton là biện pháp hiệu quả để quảng cáo sản phẩm.
  • Trọng lượng nhẹ: dễ dàng vận chuyển, giảm chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa,..
  • Bảo vệ môi trường: có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm chất thải ra môi trường.

Mua thùng carton giá rẻ Bình Chánh tại Đồng Giang carton

Bạn vui lòng liên hệ với Đồng Giang carton để sở hữu nhiều mẫu thùng carton giá rẻ Bình Chánh khác nhau. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật xu hướng sử dụng thùng carton phổ biến nhất.

Website: http://donggiangcarton.vn/

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 810129
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường