Hotline:
0988115500
0938009397

In offset giá rẻ quận Gò Vấp

Các bước của kỹ thuật in offset giá rẻ quận Gò Vấp

Với sự ra đời của không ít đơn vị cung cấp dịch vụ in offset giá rẻ quận Gò Vấp hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc in ấn tài liệu chất lượng cao.

Kỹ thuật in offset không còn quá xa lạ đối với các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của không ít đơn vị in offset giá rẻ quận Gò Vấp với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. 

Các bước của kỹ thuật in offset giá rẻ quận Gò Vấp

Bước 1: Thiết kế chế bản

Đầu tiên, bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ được tạo ra trên máy tính. Công đoạn này rất quan trọng vì ảnh hưởng tới sản phẩm in ấn cuối cùng. Cho nên, Đồng Giang in offset thường dành nhiều thời gian cho công đoạn này. 

Bước 2: Output Film

Output film là công đoạn xuất file chế bản thiết kế. Với những sản phẩm in ấn nhiều màu, film sẽ được xuất thành bốn tấm đại diện cho 4 lớp màu tương ứng là cyan, magenta, yellow, black. Đối với bản in chỉ có một màu, không cần xuất film.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Phơi từng tấm phim lên bản kẽm. Với tấm đại diện nhiều lớp màu, chúng ta có 4 bản kẽm đại diện tương ứng.

Bước 4: In Offset

Tiến hành in menu từng màu một. Tuỳ vào kinh nghiệm và tay nghề người thợ, họ sẽ quyết định in màu gì trước, màu gì sau. Lựa chọn 1 trong 4 kẽm màu để lắp lên lô máy in offset.

Cho loại mực tương ứng vào và tiến hành in. Quả lô quay qua tờ giấy và in xuống bề mặt giấy. Chờ cho đến khi máy in xuống giấy toàn bộ.

Sau khi đã in ấn xong, tháo kẽm ra và vệ sinh mực cũ trước khi lắp kẽm mới vào. Cho tờ giấy đã in 1 màu vào và tiếp tục in những màu còn lại. Khi đã thực hiện in 4 màu, chúng ta sẽ nhận được bản in hoàn chỉnh cuối cùng.

Dịch vụ in offset giá rẻ quận Gò Vấp tại Đồng Giang  

Đồng Giang chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ in offset giá rẻ và chất lượng tại quận Gò Vấp. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ mới nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thiện những bản in chất lượng, thẩm mỹ.

Với chất lượng in ấn tuyệt vời, giá thành hợp lý, kỹ thuật in offset ngày càng được đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ in offset giá rẻ quận Gò Vấp, vui lòng liên hệ với Đồng Giang ngay hôm nay.

 
Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 9
  • Tổng truy cập: 810126
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường