Hotline:
0988115500
0938009397
  • Thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi

  • 11-12-2019 09:27:01 AM - 2815
  • Mã sản phẩm:
  • Kích thước:
  • Liên hệ
  • Bạn có nhu cầu in thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi LH: 0988 1155 00
Thông tin chi tiết
Bình luận

Bạn có nhu cầu in thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi, nhưng chưa được tìm nhà sản xuất uy tín, giá rẻ và đáp ứng yêu cầu đưa ra? Hãy đến với Bao bì Đồng Giang – đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại thùng carton.

Kinh doanh online đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Hoạt động này càng có tính chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các đơn vị bán hàng online không thể thiếu thùng carton – bao bì bảo quản tốt nhất cho sản phẩm. Người bán luôn muốn đặt mua thùng carton giá rẻ, có chất lượng tốt, số lượng vừa phải, giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất thùng carton nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó. Cách duy nhất là tìm đến sự trợ giúp của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại in và bao bì Đồng Giang – chuyên cung cấp thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi. Công ty đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, sản xuất các thùng loại carton khác nhau, giá rẻ nhất thị trường, giao hàng nhanh chóng và tận nơi cho khách hàng.

Công ty Đồng Giang sản xuất thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi

Công ty Đồng Giang sản xuất thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi

Tầm quan trọng của thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối thùng giấy carton. Tuy nhiên, họ làm việc dựa trên nguyên tắc:

1 là chỉ thực hiện đơn hàng lớn (tức là sản xuất > 1000 thùng carton),

2 là chỉ sản xuất thùng carton cỡ lớn (số đo mỗi chiều ít nhất 20-25cm),

3 là giá cả tính theo số lượng thùng carton (số lượng thùng carton càng lớn thì giá bán/1 thùng càng nhỏ)

4 là khách hàng thanh toán 80%-100% số tiền trước khi nhận hàng.

Những nguyên tắc chỉ trên chỉ phù hợp với Công ty kinh doanh lớn, khi mà số lượng hàng hóa bán ra mỗi ngày trên 50 sản phẩm.

Đối với đơn vị buôn bán nhỏ lẻ, thì 4 nguyên tắc sản xuất thùng carton ở trên không hợp lý. Người bán hàng online (hay mở shop kinh doanh thông thường) chỉ bán được 5-10 sản phẩm/1 ngày, sản phẩm có khi rất nhỏ bé (ví dụ như: mỹ phẩm, giày dép, quần áo, túi xách, văn phòng phẩm,…). Họ không cần nhiều thùng giấy carton cỡ lớn, nếu mỗi lần đặt hàng 1000 thùng carton thì rất thiệt thòi cho họ. Giá thùng carton đắt đỏ được khấu trừ vào tiền lãi bán hàng, cuối cùng người kinh doanh không nhận lại bao nhiêu. Điều này gây ra bất lợi cho những người kinh doanh nhỏ lẻ. Làm sao để giải quyết mâu thuẫn giữa nhu cầu sản xuất thùng giấy carton với thực tiễn kinh doanh của các đơn vị.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại in và bao bì Đồng Giang giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề, một mặt đáp ứng nhu cầu in thùng carton giấy của khách hàng, mặt khác đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên (Công ty sản xuất thùng giấy carton và khách hàng có nhu cầu). Phương châm hoạt động của Đồng Giang là: In bao bì theo yêu cầu của khách hàng (bất kể số lượng và kích thước), tính giá thùng carton đồng nhất (sản xuất nhiều cũng như sản xuất ít), yêu cầu khách hàng đặt trước 50% tiền hàng (số còn lại thanh toán khi nhận hàng), giao hàng tận nơi, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Bạn cần in thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi, hãy gọi ngay cho Công ty Đồng Giang. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Quy trình sản xuất thùng giấy carton của Đồng Giang chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chưa khách hàng nào phàn nàn hay chê trách thùng carton của Đồng Giang. Công ty Đồng Giang tự tin khẳng định: “Thùng giấy carton của chúng tôi tốt và rẻ nhất thị trường, bạn hãy sử dụng và cảm nhận chất lượng của sản phẩm”.

Thùng giấy carton của Công ty Đồng Giang chắc chắn, bền đẹp

Thùng giấy carton của Công ty Đồng Giang chắc chắn, bền đẹp

Sự khác biệt của thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi

- Đến với Công ty Đồng Giang, khách hàng có thể đặt in thùng giấy carton theo yêu cầu (mẫu mã, chất liệu, kích thước, số lượng, giá cả,…). Công ty đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng.

- Công ty Đồng Giang sản xuất nhiều loại thùng giấy carton khác nhau, bao gồm: thùng giấy carton 2 lớp, thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp và thùng giấy carton 7 lớp. Giá thùng carton nhiều lớp sẽ đắt hơn thùng carton ít lớp, thùng carton có kích thước lớn đắt hơn thùng carton có kích thước nhỏ.

- Thùng carton của Công ty Đồng Giang được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Thùng carton có thiết kế tối ưu, phù hợp với từng loại hàng hóa sản phẩm khác nhau, đáp ứng yêu cầu bảo quản hàng hóa, hạn chế tình trạng va đập làm ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

- Công ty Đồng Giang cung cấp thùng carton giá rẻ Củ Chi. “Giá rẻ nhưng chất lượng không thấp”, nhưng ai đã sử dụng thùng giấy carton của Đồng Giang sẽ cảm nhận rõ điều này. Thùng carton do Đồng Giang sản xuất có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn, bảo quản hàng hóa tối ưu.

Công ty Đồng Giang sản xuất đa dạng thùng giấy carton

Công ty Đồng Giang sản xuất đa dạng thùng giấy carton

Ngày càng có nhiều người đặt in thùng giấy carton giá rẻ Củ Chi. Quy trình này diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác về cả số lượng và chất lượng, bảo đảm lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm hợp tác với Đồng Giang, Công ty làm việc dựa trên nguyên tắc: minh bạch, sòng phẳng, chất lượng và hợp tác. Mối quan hệ làm ăn giữa Công ty Đồng Giang với khách hàng đặt in thùng giấy carton là mối quan hệ hợp tác 2 bên cùng có lợi. Chính vì triết lý này mà Công ty Đồng Giang ngày càng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

 

sản phẩm liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 4
  • Tổng truy cập: 810122
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường