Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton Thủ Đức

Đặt mua thùng carton Thủ Đức tại địa chỉ uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn tính kinh tế tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bao bì, thùng carton mang lại ứng dụng cực hữu ích trong đời sống. Nhờ có sản phẩm này, việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa cũng như vận chuyển trở nên đơn giản, an toàn hơn hẳn. Vậy, giữa thị trường hiện nay, đâu sẽ là đơn vị phân phối thùng carton Thủ Đức đáng tin cậy cho bạn?

Đặt mua thùng carton Thủ Đức – Cân nhắc tiêu chí gì?

Có thể nói, khi bao bì, thùng carton chưa thực sự được sử dụng phổ biến, người ta thường không quan tâm lắm đến các tiêu chí chất lượng. Sản phẩm theo đó thường sử dụng để đựng tất cả mọi thứ. Không có sự phân biệt rạch ròi giữa các sản phẩm.

Thế nhưng hiện nay, với tính tiện dụng, thùng carton dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Người ta dần chú trọng hơn trong việc đặt gia công, sản xuất thùng. Theo đó, mỗi loại hàng hóa đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng riêng đối với những mẫu thùng carton chứa đựng.

Chẳng hạn, nếu đơn thuần ứng dụng cho các mục đích chứa hàng hóa bên trong, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, thùng carton trơn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm lúc này phải bảo các yêu cầu: mặt giấy có độ dai, bền, sóng cứng,...

Ngược lại, thùng carton chuyên dụng cho 1 sản phẩm nhất định (thùng carton đựng giày, đừng quà tặng, đồ điện tử,...) thì lại cần yêu cầu thêm về yếu tố thẩm mỹ.

Đi cùng với đó, khi đặt mua, gia công thùng carton, kích thước thùng cũng không thể xem nhẹ. Kích thước cần lựa chọn cân đối cho mục đích. Điều này nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của chính người dùng.

Tùy từng nhu cầu mà có thể đặt mua thùng carton phù hợp

Tùy từng nhu cầu mà có thể đặt mua thùng carton phù hợp

Cần mua thùng carton Thủ Đức – Đến ngay Bao Bì Đồng Giang

Đi cùng với nhu cầu sử dụng thùng carton Thủ Đức trên thị trường, các đơn vị phân phối sản phẩm này cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nhà cung ứng uy tín, đáng tin cậy để khách hàng cân nhắc, đặt mua thùng carton.

Chất lượng, khả năng bảo vệ, tính bền bỉ của thùng quyết định nhiều bởi đơn vị sản xuất. Do đó, việc chọn địa chỉ phân phối phù hợp là yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất bao bì chuyên nghiệp, Bao Bì Đồng Giang sẽ là là gợi ý đáng lưu ý cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm tại đơn vị đều được thiết kế, gia công trên quy trình tiêu chuẩn. Do vậy, yếu tố chất lượng được đảm bảo hàng đầu. Sản phẩm cũng được đa dạng hóa trong kiểu dáng, kích thước. Khách hàng theo đó sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt mua thùng carton phù hợp nhất cho ứng dụng của bản thân.

Ngoài ra, vì là nhà phân phối trực tiếp, không qua trung gian, mức giá thành sản phẩm tại đơn vị cam kết cạnh tranh hàng đầu. Qua đó, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho khách hàng đặt mua thùng carton Thủ Đức.

Thùng carton tại được gia công tại đơn vị với tiêu chuẩn hàng đầu

Thùng carton tại được gia công tại đơn vị với tiêu chuẩn hàng đầu

Bạn đang cần đặt mua thùng carton Thủ Đức chuẩn chất lượng, giá thành? Còn chần chờ gì mà không liên hệ Bao Bì Đồng Giang ngay hôm nay để được tư vấn, đặt mua sản phẩm nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 810131
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường