Hotline:
0988115500
0938009397

thùng carton Tây Ninh.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán thùng carton Tây Ninh. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng chuyên về thùng carton. Vì vậy nếu mọi người tìm hiểu kỹ, sẽ thấy giá sản phẩm có nhiều điểm khác nhau. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm cũng không hề giống nhau. Vì vậy dưới đây, sẽ mang đến thông tin địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton chất lượng giá phải chăng cho bạn đọc.

thùng carton Tây Ninh.

Địa chỉ chuyên thùng carton Tây Ninh chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, Đồng Giang, là thương hiệu cung cấp thùng carton Tây Ninh, nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bởi cơ sở có hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất ra những thùng sản phẩm chất lượng. Đảm bảo được độ bền cao chắc chắn khi sử dụng, có thể đóng gói nhanh chóng linh hoạt. Cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, đa mục đích khác nhau. Đưa đến các công ty, cũng như các dịch vụ sự tiện ích cao nhất.

Đồng Giang đã làm việc cùng rất nhiều lĩnh vực như:

- Cung cấp thùng carton cho đóng gói thực phẩm tươi sống, rau củ quả: Để phòng chống tình trạng dập nát, gãy, cũng như tiện lợi khi vận chuyển. Nhiều đơn vị thực phẩm, thường chọn cơ sở để cung cấp sản phẩm.

- Cung cấp thùng cho lĩnh vực may mặc: Chứa đựng quần áo cao cấp, các phụ kiện, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc thù

- Cung cấp sản phẩm phục vụ cho dịch vụ chuyển nhà, đóng gói: Các dịch vụ đóng gói, hoặc chuyển nhà, thường khó khăn trong việc lựa chọn thùng carton. Bởi thùng carton phục vụ cho chuyển nhà, thường khó chọn mua. Tuy nhiên Đồng Giang lại là một trong những cơ sở tuyệt vời, khi cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn.

Ngoài ra công ty cũng liên kết cung cấp cho rất nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, thực phẩm, may mặc, đồ uống, đồ ăn, đồ ăn nhanh, nhà hàng, quán nước,...

thùng carton Tây Ninh.

Giá thùng carton Tây Ninh cực rẻ tại Đồng Giang

Luôn tìm ra những hướng sản xuất thông minh, đẩy mạnh nhân lực và vật tư. Giúp số lượng thùng carton tạo ra không chỉ lớn, mà còn đảm bảo chất lượng. Nhờ đó góp phần cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý, đảm bảo các tiêu chí cần thiết của người tiêu dùng.

Nếu khách hàng cần mua thùng carton Tây Ninh, với kích thước và kiểu dáng như thế nào. Thì cơ sở cũng có thể dễ dàng hoàn thành. Cũng như cung cấp tới tay người tiêu dùng, với mức giá tốt nhất, phải chăng và hợp lý. Vì vậy hãy liên hệ sớm tới công ty, để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể với từng sản phẩm.


 

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 810132
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường