Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton Gò Vấp

Mang ưu điểm nổi bật, giá thành rẻ, thùng carton Gò Vấp trở thành sự lựa chọn cửa nhiều khách hàng khi có nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa.

Nhu cầu sử dụng thùng carton Gò Vấp đang dao động ở mức cao. Điển hình hơn cả là trong công tác đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Với những môi trường ứng dụng khác nhau, người ta sẽ cân đối, chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Trong đó, độ chịu ẩm, khả năng chịu lực, chịu đâm thủng là yếu tố được quan tâm nhiều đối với sản phẩm này. Cùng điểm qua đặc trưng của sản phẩm cũng như kinh nghiệm chọn mua thùng carton phù hợp nhất với bài viết sau nhé.

Bạn biết gì về đặc tính nổi bật của thùng carton Gò Vấp

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà thùng carton trở nên phổ biến trong đời sống đến vậy. Thực tế, điều này nhờ vào những đặc tính vượt bậc của sản phẩm trong ứng dụng. Cụ thể như:

  • Thùng carton có trọng lượng khá nhẹ. Làm từ chất liệu giấy là chính yếu nên trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn hẳng thùng làm từ gỗ, nhựa,... Trong khi đó, độ chịu sức, sức chịu đâm thủng cũng được cân đối khá ưu việt. Với mục đích bảo quản, chứa đựng hàng hóa, đây có thể là ưu thế tuyệt vời. Đảm bảo quá trình mang, di chuyển thùng carton được nhẹ nhàng, thuận tiện và tối ưu hơn hẳn.
  • Độ bền ổn định. Chất liệu được cân đối với tỉ lệ phù hợp mang đến cho thùng đặc tính dai, bền ưu việt. Nhờ đó, việc bảo quản sản phẩm bên trong được tốt hơn hẳn. Các tác động bên ngoài vì thế là không đáng kể.
  • Độ thân thiện với môi trường cao. Sản xuất từ chất liệu giấy cao cấp, thùng có thể tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra, chất liệu này dễ phân hủy hơn so với các loại bao bì khác (bao bì nilon). Chính điểm này khiến sản phẩm khá được ưa chuộng, sử dụng trong những năm gần đây.

Thùng carton được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều đặc tính nổi bật

Thùng carton được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều đặc tính nổi bật

Gợi ý cách chọn mua thùng carton Gò Vấp phù hợp cho mục đích

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, khách hàng cần cân nhắc chọn mua sản phẩm dựa trên mục đích ứng dụng.

  • Thùng carton loại sóng A sẽ có độ cao sóng là 4.7mm. Loại thùng này phù hợp cho ứng đụng đòi hỏi lực phân tán tốt trên tổng diện tích bề mặt.
  • Các mẫu thùng carton sóng B sẽ có độ cao sóng là 2.5mm. Loại sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo nếu ứng dụng trong môi trường thường xuyên chịu tác động bởi lực xuyên thủng cao.
  • Loại thùng sóng C có phần sóng cao từ 3.5 – 4.5mm. Đây là mẫu thùng carton cân đối hài hòa giữa đặc điểm sóng A và B. Trong các lĩnh vực đời sóng hiện nay, sản phẩm được cấu tạo từ kết cấu sóng C phổ biến hơn cả.
  • Thùng carton loại sóng E với độ cao sóng là 1.5 mm. Nếu sử dụng để chứa đựng sản phẩm nhẹ thì đây là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Căn cứ mục đích sử dụng để chọn được loại thùng phù hợp nhất

Căn cứ mục đích sử dụng để chọn được loại thùng phù hợp nhất

Có thể nói, xu hướng sử dụng thùng carton Gò Vấp đang lên ngôi. Vừa bảo vệ hàng hóa 1 cách tối ưu, công tác vận chuyển cũng được thuận tiện hơn đáng kể, trong khi đó, giá thành sản phẩm lại rẻ. Bạn đang cần tư vấn, đặt mua thùng carton số lượng lớn? Hãy liên hệ Bao Bì Đồng Giang ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất nhé.

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 6
  • Tổng truy cập: 810131
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường