Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, cũng như đóng gói hàng hóa. công ty Đồng Giang carton mang đến thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một chất lượng đảm bảo. Cơ sở được đánh giá cao với việc cung cấp thùng carton đa dạng chủng loại, và đảm bảo độ bền chắc. Ngoài ra còn rất nhiều điểm cộng khác, nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng.

Mua thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một chắc chắn đa dạng kích thước

Khi kinh doanh thương mại ngày càng phát triển, thì việc vận chuyển, cũng như đóng gói hàng hóa cũng đóng vai trò quan trọng. Một sản phẩm tốt, nếu không được đóng gói cẩn thận, thì sẽ khiến giá trị bị giảm xuống. Chưa kể đến trường hợp vận chuyển xa, bị hư hại, ảnh hưởng tới chất lượng của mặt hàng. Hoặc làm hủy hoại hàng hóa, trên và trong quá trình vận chuyển thì thật đáng tiếc. Hiểu được điều đó Đồng Giang carton mang đến chất lượng thùng carton đạt chuẩn.

Độ dày của thùng đảm bảo khả năng chống va đập tốt

Áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, cùng tính toán khoa học kỹ lưỡng. Công ty mang đến loại thùng carton có độ dày tiêu chuẩn, khoảng rỗng của thùng được tính hợp lý hài hòa cân đối. Nhờ đó khả năng chống va đập từ ngoại lực bên ngoài rất tốt.

Các nếp gấp tính toán kỹ lưỡng, kích thước để tăng thêm độ chắc chắn của thùng một cách đáng kể.

Thùng chắc bền khó bị bung tách

Các loại thùng carton thông thường trên thị trường, hay bị bung tách, bởi sử dụng keo và nhiệt độ ép không hợp lý. Tuy nhiên đối với Đồng Giang carton chất lượng sản phẩm luôn phải đạt chuẩn hàng đầu. Vì thế cung cấp thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một vô cùng cẩn thận, trong mọi khâu. Giúp thùng chắc chắn, có thể chịu đựng sức nặng tiêu chuẩn. Để khách hàng lựa chọn kích thước, cũng như chủng loại thùng tốt nhất, khi vận chuyển cũng không sợ bị bung tách. Đặc biệt thùng mà cơ sở cung cấp, có thể tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả vượt trội.

Kích thước thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một của Đồng Giang carton cung cấp

Là một thương hiệu lớn, chuyên sản xuất thùng carton chất lượng cao. Cơ sở phủ sóng toàn bộ các kích thước thùng lớn nhỏ, từ size nhỏ nhất, tới size cỡ lớn. Giúp các khách hàng dễ dàng có được loại sản phẩm phù hợp, tiện lợi cho nhu cầu vận chuyển, và đóng gói của mình.

Ngoài ra công ty còn nhận gia công làm thùng carton theo yêu cầu đặc biệt. Giúp sử dụng các hoạt động của khách hàng thêm dễ dàng.

Chính sách cung cấp thùng carton giá rẻ tại Đồng Giang

Để giúp ích cho khách hàng thoải mái hơn trong khâu vận chuyển và đóng gói. Đồng gian cung cấp thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một với chính sách cực kỳ ưu đãi.

Mức giá thành bán ra tận xưởng, không trải qua trung gian, nên mới mức cực kỳ tốt.

Đặc biệt có chính sách cung cấp số lượng lớn khách hàng quen thuộc. Khách hàng mua thùng carton càng tới thì có giá bán càng rẻ. Ngoài ra công ty cũng cung cấp phân phối cho các đại lý có nhu cầu cung ứng. Thế nên Đồng Giang carton được đánh giá cao là nơi cung cấp, thùng carton giá rẻ Thủ Dầu Một đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

 

 

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 9
  • Tổng truy cập: 810124
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường