Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton giá rẻ Tây Ninh

Mua thùng carton giá rẻ Tây Ninh chắc chắn đa dạng kích cỡ

Từ khi thùng carton, đã mang đến rất nhiều tiện lợi cho việc đóng gói cũng như vận chuyển. Vì vậy mà mua thùng carton giá rẻ Tây Ninh nhận được quan tâm lớn, đặc biệt là địa chỉ cung cấp. Hiện nay trên thị trường, một trong những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Đã và đang đánh giá cao, và ưa chuộng đó chính là công ty Đồng Giang carton.

Mua thùng carton giá rẻ Tây Ninh tại Đồng Giang carton

Với một công ty có nhiều năm trong lĩnh vực, cung cấp sản phẩm bao in ấn. Chất lượng, luôn là điểm được công ty chú trọng để đảm bảo sự ưa chuộng của khách hàng. Đây cũng chính là lý do cơ sở mang đến thùng carton giá rẻ Tây Ninh đảm bảo độ chắc chắn tốt. Giúp khả năng sử dụng linh hoạt, tiện lợi và đảm bảo. Đặc biệt độ bền của thùng, nhận được đánh giá cực kỳ cao của người sử dụng. Bên cạnh đó cũng vô cùng đa dạng kích cỡ, và chủng loại, dễ dàng linh động phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. Một trong những điểm, khiến khách hàng, ngày càng, ưa chuộng Đồng Giang carton hơn. Đó chính là công ty nhận đặt làm sản phẩm thùng carton làm theo yêu cầu.

Giúp người sử dụng linh hoạt trong việc đóng gói, cũng như vận chuyển một cách dễ dàng nhất.

Giá thành và chính sách bán thùng carton của công ty

Giá thành cung cấp thùng carton giá rẻ

Với một công ty lớn chuyên sản xuất thùng carton, thì việc bán được hàng rất quan trọng. Vì vậy nên công ty luôn mong muốn hợp tác lâu dài, và nhiều hơn với các đối tác, cần thùng carton  lớn.

Thế nên luôn cung ứng thùng carton giá rẻ Tây Ninh, giúp mọi khách hàng đều mua được sản phẩm với giá tốt. Đặc biệt có nhiều chính sách ưu đãi, đối với các khách hàng mua thùng số lượng lớn. Hoặc có nhu cầu ký kết hợp đồng lâu dài, sẽ có mức giá thỏa đáng nhất. Mua hàng nhiều giá thùng càng rẻ, càng phải chăng hơn.

Chính sách bán hàng

Khi khách hàng có nhu cầu cần mua thùng carton giá rẻ Tây Ninh, nếu chưa có thông tin về sản phẩm. Sẽ được nhân viên công ty tư vấn miễn phí, bao gồm các thông số kỹ thuật. Các loại thùng được dùng phù hợp cho mặt hàng, mà khách cần đóng gói hoặc vận chuyển.

Cung cấp các thông tin bảng giá chi tiết, cácchương trình khuyến mãi. Cũng như chương trình chiết khấu thỏa đáng nhất đối với khách hàng liên hệ. Giúp người mua có được mức giá tốt nhất, tối ưu với từng sản phẩm hơn bao giờ hết.

Đặc biệt có giao hàng tận nơi, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng tùy trường hợp. Để giúp người mua hàng thoải mái, vui vẻ hợp tác lâu dài tốt nhất.

Nhờ đó thùng carton giá rẻ Tây Ninh, luôn được nhiều khách hàng đón đầu, ưa thích. Thương hiệu di dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều người, và các công ty tại Tây Ninh. Thương hiệu vươn xa khắp nhiều khu vực, và nhiều vùng miền khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm, có thể liên hệ sớm tới cơ sở. Để có được những hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo nhu cầu, và chất lượng hàng hóa đóng gói hoặc vận chuyển.

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 810125
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường