Hotline:
0988115500
0938009397

Thùng carton giá rẻ Long An

Muốn nâng tầm giá trị sản phẩm, khâu đóng gói, và vận chuyển cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy nhiều khách hàng thường lựa chọn mua thùng carton giá rẻ tại Long An bởi công ty Đồng Giang carton cung cấp. Bởi những đặc điểm tuyệt vời mà công ty mang lại cho sản phẩm thùng carton, nhận được đánh giá cao.

Chuyên bán thùng carton giá rẻ tại Long an số lượng lớn

Với một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong việc, cung cấp thùng carton giá rẻ tại  Long An chất lượng cao.Đồng Giang carton đã dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều khách hàng, nhiều công ty, và nhiều thương hiệu lớn. Bởi là nơi chuyên bán thùng carton số lượng lớn, đảm bảo cho quá trình đóng gói và vận chuyển. Mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho các công ty, bởi sản phẩm đẹp bền tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt giảm thiểu được chi phí đóng gói một cách đáng kể, nhờ mua được thùng carton giá tốt nhất.

Đồng giang carton liên tục cung ứng ra thị trường, số lượng thùng lớn, liên tục. Đấy là nhờ đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu. Cùng với đó, là cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại, tạo ra số lượng thùng lớn nhanh chóng nhất. Công ty luôn khiến các khách hàng hài lòng, bởi tiến độ cung cấp sản phẩm. Cũng như chất lượng thùng giao mỗi đợt đều chuẩn chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, mức giá phải chăng, hợp lý cũng là điểm được không ít công ty ca ngợi.

Đặc điểm của thùng carton giá rẻ tại Long An mà công ty mang đến

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton giá rẻ tại Long An, công ty đã có những đúc kết cực kỳ tuyệt vời. Có khả năng tính toán trọng lượng tải trọng tốt, vì vậy mà làm thùng đựng sản phẩm cực chuẩn. Giúp khách hàng đóng gói, bảo quản sản phẩm tốt, không bị khách hàng chê trách về bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó thùng cũng có nhiều đặc điểm nổi bật như:

Độ chắc chắn cùng thùng cao

Đối với trường hợp không may bị mưa ướt, thùng sẽ không nhanh bị rã, bị hỏng như các sản phẩm thùng khác. Điều này là một trong những điểm cộng tuyệt vời, đối với những sản phẩm giao hàng xa. Đặc biệt là các sản phẩm thường phải giao trần, khả năng gặp mưa khá cao.

Vì là thùng carton giá rẻ Long An, nên khó tránh khỏi bị ướt mưa, sẽ có thay đổi. Tuy nhiên Đồng Giang carton đã tính toán kỹ lưỡng độ chắc chắn, vì thế giảm được thiệt hại về bảo quản sản phẩm đáng kể. Trong trường hợp rơi vỡ, việc bung thùng, vỡ thùng cũng giảm thiểu tối đa.

Thùng có bề mặt nhẵn ít thô ráp

Công nghệ máy móc hiện đại, quy trình tạo ra thùng carton giá rẻ tại Long An nghiêm ngặt và cẩn thận. Nhờ đó mà các thùng đều có bề mặt mịn hơn so với các sản phẩm, của cơ sở cung cấp khác. Điều này tránh được tình trạng mùn, việc in bao bì lên thùng của Đồng Giang carton cung cấp sẽ nét hơn. Nổi bật được chất lượng sản phẩm, cũng như thương hiệu một cách đáng kể.

Khi sờ vào thùng, hay vận chuyển, cảm nhận được độ chuẩn chất lượng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn công ty. Là nơi cung cấp thùng carton giá rẻ Long An chính, và chủ đạo nhiều năm liền.

Tin tức liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 6
  • Tổng truy cập: 810125
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường