Hotline:
0988115500
0938009397
  • Hộp giấy carton Hóc Môn

  • 11-12-2019 09:29:34 AM - 2592
  • Mã sản phẩm:
  • Kích thước:
  • Liên hệ
  • Bạn cần in hộp giấy carton ? Hãy gọi điện ngay cho SĐT 0988 1155 00. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại In và Bao Bì Đồng Giang – đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp hộp giấy carton tại thị trường Việt Nam.
Thông tin chi tiết
Bình luận

Bạn cần in hộp giấy carton Hóc Môn số lượng lớn, chất liệu tốt, giá rẻ? Hãy gọi điện ngay cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại In và Bao Bì Đồng Giang – đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp hộp giấy carton tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất hộp giấy carton, nhưng Công ty Đồng Giang luôn dành được sự ưu ái nhất định của khách hàng. Mọi người nhận định: hộp giấy carton của Đồng Giang đẹp về hình thức, chất liệu giấy tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần, đáp ứng yêu cầu đóng gói của hầu hết mặt hàng. Công ty Đồng Giang phân phối hộp giấy carton ở hầu hết các tỉnh thành phía Nam. Nếu bạn nhu cầu đặt in hộp giấy carton Hóc Môn. Hãy liên hệ với Công ty Đồng Giang. Quy trình làm việc của Đồng Giang uy tín, nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Hộp giấy carton giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Hộp giấy carton giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Các loại hộp giấy carton hóc môn

Giải thích về cái tên “Hộp giấy carton hóc môn”, Công ty Đồng Giang lý giải như sau: Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là in ấn, sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu của khách hàng. Công ty phục vụ khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành phía Nam, sau khi sản xuất hộp giấy carton theo đúng số lượng và chất lượng quy định, Công ty tiến hành vận chuyển giao hàng tận nơi cho quý khách. Dù khách hàng ở xa đến mấy, Đồng Giang vẫn mang hộp giấy carton đến đúng địa chỉ và thời hạn đã thỏa thuận.

Sản xuất, phân phối hộp giấy carton Hóc Môn là 1 dịch vụ của Công ty Đồng Giang. Nhiều năm liền Công ty được bình chọn là đơn vị vàng trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm. Hộp giấy carton Hóc Môn có nhiều loại khác nhau, bao gồm: hộp giấy carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Mỗi loại hộp carton có công năng riêng, phù hợp từng loại hàng hóa (sản phẩm) cụ thể. Đối với sản phẩm có tính nhẹ, không dễ vỡ, không ảnh hưởng nhiều khi xảy ra va chạm, thì người bán chỉ cần đặt in hộp giấy carton 2 lớp. Tùy theo quy cách, tính chất và giá trị của sản phẩm, mà nhà kinh doanh đưa ra yêu cầu cụ thể về hộp giấy carton.

Giá hộp giấy carton Hóc Môn là tổng hòa các yếu tố: chất liệu, kích thước, mẫu mã của hộp carton, biến động giá cả trên thị trường, chi phí vận chuyển (đối với người bán ở xa), chính sách giá của đơn vị sản xuất hộp giấy. Sau khi cân nhắc và cân bằng các yếu tố, Công ty Đồng Giang sẽ cung cấp cho bạn báo giá hộp giấy carton chính xác nhất. Thông thường hộp giấy carton càng ít lớp thì càng rẻ, hộp càng to thì càng đắt. Nếu khách hàng đặt in hộp giấy carton số lượng lớn, Công ty Đồng Giang có thể chiết khấu % hoặc giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Có thể khẳng định: giá hộp giấy carton hóc môn rẻ nhất thị trường, bởi lẽ Công ty định giá sản phẩm thấp hơn giá trị thực mà khách hàng nhận được. Hộp giấy carton do Đồng Giang sản xuất chắc chắn, bền đẹp, không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Khách hàng có thể dùng hộp giấy carton để bảo quản, vận chuyển hàng hóa theo ý muốn.

Hộp giấy carton của Đồng Giang có chất lượng tốt

Hộp giấy carton của Đồng Giang có chất lượng tốt

Quy trình đặt in hộp giấy carton Hóc Môn

Quy trình đặt in hộp giấy carton Hóc Moon rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Gọi điện đến Công ty Đức Giang, đưa ra yêu cầu đặt hàng của mình. Nói đúng hơn là: Khách hàng cung cấp thông tin đặt in thùng giấy carton cho Công ty, bao gồm: quy cách của thùng giấy carton (số lớp/1 thùng giấy carton, kích thước, mẫu mã tiêu chuẩn), số lượng cần in, thời gian nhận hàng,…

+ Bước 2: Sau khi lắng nghe và xem xét yêu cầu của khách hàng, Công ty Đồng Giang cung cấp báo giá in thùng giấy carton cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý báo giá đó, thì chuyển sang bước 3.

+ Bước 3: Khách hàng tiến hành đặt cọc trước 50% tiền hàng cho Công ty Đức Giang.

+ Bước 4: Công ty giao thùng giấy carton cho khách hàng. Đối với Khách hàng ở Củ Chi, Công ty miễn phí 100% tiền vận chuyển thùng carton. Cam kết giao hàng tận nơi và đúng thời gian quy định, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

+ Bước 5: Khách hàng nghiệm thu số lượng và chất lượng của thùng giấy carton. Nếu không có gì sai sót, thì khách hàng thanh toán nốt 50% tiền hàng cho Công ty Đồng Giang.

Quy trình làm việc của Đức Giang minh bạch, rõ ràng, cam kết giao hàng đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. 100% khách hàng của Đồng Giang nhận định: Công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín, thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở. Họ hài lòng nhất ở chất lượng hộp giấy carton, chất liệu giấy cao cấp, chắc chắn, hình thức hộp carton đẹp và lịch sự, bảo quản hàng hóa rất tốt, giá cả hợp lý. Chắc chắn trong tương lai dài họ sẽ tiếp tục đặt in hộp giấy carton của Đồng Giang.

Công ty Đồng Giang sản xuất hộp giấy carton theo đơn đặt hàng

Công ty Đồng Giang sản xuất hộp giấy carton theo đơn đặt hàng

Trên đây là toàn bộ sự thật về hộp giấy carton Hóc Môn. Bạn không thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp hộp giấy rẻ, đẹp và tốt như Đồng Giang. Uy tín của Công ty Đồng Giang được khẳng định qua chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Đồng Giang tự hào là đối tác lâu năm của các thương hiệu lớn như: Tiki, Shopee, các hãng chuyển phát nhanh của Việt Nam,…

 

 

sản phẩm liên quan
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Đ/c Công Ty: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Đ/c xưởng: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM

Điện thoại: 0988 115 500 - 0938 009 397

Email: baobidonggiang@gmail.com

Website: donggiangcarton.vn

Mạng xã hội:
Facebook Twitter Skype Youtube
Fanpage facebook
2019 Copyright © baobidonggiang. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 3
  • Tổng truy cập: 811603
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường